Hỗn chiến vì tranh giành khách tại chợ đêm Đà Lạt?

Tin mới

15/03/2017 13:06

(NLĐO) – Ngày 15-3, trên các trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn video dài hơn 1 phút quay lại cảnh hỗn chiến được cho là do tranh giành khách du lịch tại chợ đêm TP Đà Lạt (Lâm Đồng)

Từ góc quay của đoạn video cho thấy sự việc xảy ra ngay khu vực trung tâm chợ đêm Đà Lạt, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) trước Thương xá La Tulipe. Đoạn video clip dài hơn 1 phút cho thấy hai thanh niên (chừng 30 tuổi) dùng bàn, ghế đánh nhau loạn xạ trước sự chứng kiến của nhiều người.


Cảnh đánh nhau loạn xạ khiến khu vực chợ đêm Đà Lạt trở nên hỗn loạn - (Ảnh cắt từ video clip).

Cảnh đánh nhau loạn xạ khiến khu vực chợ đêm Đà Lạt trở nên hỗn loạn - (Ảnh cắt từ video clip).

Chưa hết, sau khi bị đánh trúng mặt, nam thanh niên mặc áo khoác trắng, quần jean màu xanh tiếp tục lấy dao của một người bán hàng gần đó để truy đuổi khiến cả khu chợ náo loạn.

Hỗn chiến loạn xạ tranh giành khách tại chợ đêm Đà Lạt

Video clip được cho là đánh nhau giành khách tại chợ đêm Đà Lạt

Theo nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến trên là mâu thuẫn trong việc tranh giành khách du lịch giữa các bên. Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện Công an phường 1, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) có trụ sở ngay tại Khu Hòa Bình cách nơi xảy ra vụ hỗn chiến khoảng 500 mét cho biết chưa nắm được thông tin trên, đồng thời sẽ cho làm rõ, nếu có sự việc trên sẽ điều tra xử lý nghiêm.

Đình Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI