Hộp giấy gây tắc nghẽn giao thông: Chỉ là chiếc quách rỗng!

Tin mới

09/12/2014 19:51

(NLĐO) – Nghi ngờ hộp giấy chứa quách người chết, người dân đứng lại xem khiến đoạn đường ở TP Nha Trang- Khánh Hòa tắc nghẽn giao thông. Tuy nhiên, đây chỉ là hộp chứa quách rỗng.

 

Chiếc quách rỗng mà người dân nghi ngờ chứa tro người chết

Chiếc quách rỗng mà người dân nghi ngờ chứa tro người chết

 

Chiều 9-12, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ - Phó trưởng Công an TP Nha Trang - cho biết sau khi mở thùng giấy, lực lượng chức năng đã xác định bên trong chỉ có một chiếc quách rỗng.

Tiến hành xác minh, cơ quan công an xác định khuya 8-12, ông Lê Văn Hùng (ngụ Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang) cùng người thân ra nghĩa trang phía Bắc bốc mộ thân nhân. Sau khi bốc hài cốt, ông Hùng đã không dùng đến chiếc quách nên trên đường về đã bỏ lại vật này trước số nhà 12 Đặng Tất, phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang.

 

Người dân hiếu kỳ tụ tập gây tắc nghẽn giao thông

Người dân hiếu kỳ tụ tập gây tắc nghẽn giao thông

 

Được biết, ông Hùng là chủ cũ của ngôi nhà này, hiện ông đã bắt tàu ra Bắc nên không liên lạc được để tìm hiểu lý do bỏ quách lại nhà cũ.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 9-12, tại khu vực đường Đặng Tất, TP Nha Trang (Khánh Hòa) bị người dân vây kín làm tắc nghẽn giao thông vì một hộp giấy nghi chứa quách người chết. Chỉ đến trưa, sau khi lực lượng quân đội kiểm tra, hộp giấy này mới được đưa đi.

K.Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI