"Hung thần xa lộ" xuyên thủng 3 nhà dân

Tin mới

10/10/2016 11:16

(NLĐO)- Rạng sáng 10-10, khi những người dân còn đang say giấc nồng thì chiếc xe container "hung thần xa lộ" bất ngờ lao vào vệ đường, xuyên thủng 3 nhà dân.


Hiện trường vụ tai nạn xe container lao vào vệ đường xuyên thủng 3 nhà dân

Hiện trường vụ tai nạn xe container lao vào vệ đường "xuyên thủng" 3 nhà dân

Rạng sáng 10-10, người dân ven tuyến đường tỉnh lộ 391, thuộc khu La Tỉnh Nam, thị trấn Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) bị một phen kinh hoàng khi chiếc xe container mất lái đã "xuyên thủng" liền lúc 3 nhà dân nằm ven đường.

Tuy không thiệt hại về người nhưng nhà cửa của 3 hộ dân bị xe container tông qua hư hại nặng. Tại hiện trường, sắt thép nằm ngổn ngang khi nhà của 3 hộ dân bị xe container tông trúng. Tài xế xe container bị thương nhẹ đã rời khỏi hiện trường sau đó.

Theo người dân địa phương, vào khoảng 4 giờ ngày 10-10, khi họ đang say giấc thì bỗng thấy mặt đất như rung chuyển, kèm theo đó là tiếng động rất lớn. Giật mình thức giấc, người dân vội chạy ra ngoài xem sự thể thì phát hiện một chiếc xe container nằm gọn trong phần mái tôn dựng trước nhà một số người dân ven đường tỉnh lộ 391 ở khu La Tỉnh Nam (thị trấn Tứ Kỳ) theo hướng từ Hải Phòng lên đến thị trấn Tứ Kỳ.

 ảnh T.H

"Hung thần xa lộ" xuyên qua 3 nhà dân ven tỉnh lộ 391

Ông Nguyễn Văn Đơn, Phó chủ tịch UBND thị trấn Tứ Kỳ, cho biết vụ tai nạn giao thông không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, thiệt hại tài sản của người dân ước tính vào khoảng 100 triệu đồng do nhiều hàng hóa, thiết bị để bên ngoài phần hiên, mái tôn che bị hư hỏng sau khi "hung thần xa lộ" lao lên vệ đường.

Tr.Đức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI