Hủy bảng ưu tiên đỗ xe trước UBND TP HCM từ ngày 1-3

Tin mới

02/03/2017 10:57

(NLĐO) – Các bảng số 86A, 86B và 86C được xem là bảng ưu tiên đỗ xe mà trước đây UBND TP HCM đã cấp cho các xe thường xuyên liên hệ công tác tại trụ sở HĐND và UBND TP sẽ bị hủy từ ngày 1-3.

Văn phòng UBND TP HCM vừa có công văn hướng dẫn khách ra vào trụ sở HĐND và UBND TP.

Theo đó, kể từ ngày 1-3, không sử dụng bảng 86, gồm 86A, 86B và 86C Lê Thánh Tôn. Các bảng đã cấp không còn hiệu lực. Trước đây, UBND TP có cấp các bảng 86 Lê Thánh Tôn, được xem là bảng ưu tiên đỗ xe cho các xe thường xuyên liên hệ công tác tại trụ sở HĐND và UBND TP.

Cũng từ ngày 1-3, không tổ chức giữ xe tại địa điểm phía sau tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh - đối diện trụ sở UBND TP. Thay vào đó, tất cả xe đến dự họp và liên hệ công tác tại đây sẽ được bố trí tại 3 điểm là tầng 1 khách sạn Rex, trước Nhà hát TP (tạm thời) và tầng hầm ở đường Đồng Khởi. Theo Văn phòng UBND TP, điều này nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại các tuyến đường xung quanh trụ sở HĐND và UBND TP, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho khách đến công tác.


Kể từ ngày 1-3, các bảng 86 không còn hiệu lực

Kể từ ngày 1-3, các bảng 86 không còn hiệu lực

Văn phòng UBND TP sẽ phối hợp với Sở GTVT cắm biển báo cấm dừng, cấm đậu xe tại khu vực trước trụ sở HĐND và UBND TP. Lực lượng thanh niên xung phong sẽ hướng dẫn xe đến công tác và quản lý giữ xe.

Trước đó, tại cuộc họp tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội, quốc phòng – an ninh và thu chi ngân sách tháng 2, hai tháng đầu năm năm 2017, Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan cho biết ngay sau khi quận 1 xử lý 2 trường hợp lãnh đạo quận, huyện khi đến công tác đỗ xe không đúng nơi quy định, Văn phòng UBND TP đã cho kiểm tra khu vực gần trụ sở UBND TP.

Tại bãi đỗ xe ngay sau tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua kiểm tra thấy 12 xe đậu, trong đó có 2 xe biển số xanh, 10 xe biển số trắng. Trong 10 biển số xe trắng thì có 8 xe mang bảng ưu tiên đỗ xe giả.

Phan Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI