Kẻ trộm bỏ lại hơn 20 lượng vàng và 350 triệu đồng

Tin mới

28/03/2013 18:52

(NLĐO) - Hiện công an vẫn chưa thể lý giải vì sao trộm lại “chê” số tiền, vàng này. Trong khi đó nhiều người nghi ngờ không có chuyện trộm mà đây là một vụ dàn dựng.

      Liên quan đến vụ 2 tên trộm đột nhập căn biệt thự ở huyện Phú Giáo – Bình Dương, phá két sắt lấy 186,5 lượng vàng, ngày 28-3, Công an huyện Phú Giáo cho biết qua khám nghiệm, kiểm kê cho thấy trong két sắt còn lại hơn 20 lượng vàng và hơn 350 triệu đồng. Hiện công an vẫn chưa thể lý giải sao trộm lại “chê” số tiền, vàng này.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã phản ánh, khoảng 0 giờ 30 phút 22-3, hai tên trộm đã đột nhập căn biệt thự của ông Trần Đình Chiến (60 tuổi, ngụ tại xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) khống chế bà Bốn, vợ ông Chiến, rồi đập két sắt lấy vàng. Thời điểm này ông Chiến đang đi du lịch còn bà Bốn ngủ một mình trong phòng của hai vợ chồng. Theo khai báo của bà Bốn, trộm đã đột nhập qua lỗ thông gió để vào biệt thự. Sau đó, hai tên trộm tới phòng ngủ của bà rồi gõ cửa. Bà Bốn mở cửa vì tưởng chồng đi du lịch về.
Căn biệt thự bị trộm đột nhập vào lấy 186,5 lượng vàng nhưng vẫn để lại trong két sắt 20 lượng vàng và 350 triệu đồng. Ảnh: Như Phú
 
Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện rất nhiều người ở xã Phước Hòa nghi ngờ vụ trộm này do người thân thiết với gia đình ông Chiến chủ mưu hoặc đây là vụ do gia đình ông dàn dựng vì mục đích gì đó. “Rất khó tin chuyện trộm chê vàng, chê tiền, cũng khó tin vợ giữa đêm lại mở cửa đón trộm vào” – một người dân xã Phước Hòa nói. Để tìm hiểu thêm sự việc chúng tôi đã tới nhà ông Chiến trao đổi nhưng người trong nhà từ chối.

Thiếu tá Lê Hữu Tuyến, công an huyện Phú Giáo – Bình Dương, cho biết hiện công an ghi nhận toàn bộ lời khai của gia đình ông Chiến và dùng các biện pháp nghiệp vụ cần thiết để sớm làm sáng tỏ vụ này.
Hoài Phương – Như Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI