Kẹt cứng ở Suối Tiên

Tin mới

27/04/2013 14:10

(NLĐO)-Do được nghĩ lễ nhiều ngày, người dân đi chơi xa quá nhiều nên khu vực từ ngã tư Thủ Đức - TPHCM đến ngã ba Tân Vạn - Bình Dương bị kẹt xe kéo dài.

Đợt lễ năm nay kéo dài đến 5 ngày nên từ sáng sớm hôm nay, 27-4, đông đảo người dân ở TPHCM đã khăn gói đi xa hoặc về quê. Từ 8 giờ, lượng xe hai bánh của người dân lưu thông đông, cộng với xe khách, xe dù hoạt động náo nhiệt khiến cho quốc lộ 1, đoạn từ ngã tư Thủ Đức -TPHCM đến ngã ba Tân Vạn - Bình Dương, nhất là khu vực trước cổng Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên bị ùn tắc nghiêm trọng.

 

Khu vực trước Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên bị kẹt cứng do người dân đi chơi lễ đông vào sáng 27-4

Theo ghi nhận của chúng tôi, hàng ngàn xe tải, xe container, xe khách nối đuôi nhau kéo dài, nhích từng tí một. Vì muốn đi nhanh, nhiều xe khách, ô tô chen lấn sang cả làn đường dành cho xe hai bánh, khiến cho những người đi xe máy phải dàn ra cả lề đường, di chuyển rất khó khăn. Thêm vào đó là các tuyến xe buýt ra vào bắt khách tại các trạm dừng, khiến tình trạng càng trở nên hỗn loạn.


Hàng trăm xe tải nối đuôi nhau do kẹt cứng (ảnh trên), xe khách xe tải lấn tuyến xe máy và tình trạng giao thông bị hỗn loạn

 Để thoát kẹt xe, nhiều người dân phải đi xe gắn máy tấp vào nghỉ tạm tại các quán nước ven đường. Tại một số “điểm nóng” mặc dù đã có nhiều cảnh sát giao thông của Đội CSGT Rạch Chiếc tích cực điều tiết nhưng cho đến gần 14 giờ, tình trạng kẹt xe vẫn còn kéo dài.
Tin-ảnh: T.Đồng-N.Mạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI