Kẹt xe vì xem tìm xác người tự tử

Tin mới

28/10/2013 20:36

(NLĐO) – Chiều 28-10, dọc đại lộ Võ Văn Kiệt (đoạn qua phường 1, quận 6) và đường Bến Bình Đông (đoạn qua phường 13, quận 8) kẹt xe nghiêm trọng vì hàng ngàn người đứng xem cơ quan chức năng mò xác người tự tử.


Xe máy phải chạy vào làn đường dành cho ôtô trên đại lộ Võ Văn Kiệt (chiều từ quận 6 về quận 1)
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 28-10, nhiều người thấy một thanh niên lên cầu vượt bộ hành số 6 (bắc qua kênh Tàu Hũ, nối quận 6 và 8). Sau khi đứng vài phút, người thanh niên bất ngờ trèo lên lan can cầu rồi nhảy xuống kênh, sau nhiều phút không nổi lên. Vì vậy, người dân gọi điện cho cơ quan chức năng.

 

Nhận được tin báo, Phòng Cứu hộ - Cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TP HCM đã điều động cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để lặn mò tìm xác người thanh niên. Đến gần 17 giờ cùng ngày, xác người nhảy cầu tự tử được tìm thấy và được đưa vào bờ phía đại lộ Võ Văn Kiệt.
 
Qua giấy CMND trong người thanh niên tự tử, bước đầu cơ quan chức năng xác định người thanh niên tên Lý Quỳnh (SN 1986, ngụ phường 3, quận 6).

Đường Bến Bình Đông phía quận 8 - TP HCM, kẹt cứng vì nhiều người hiếu kỳ

Đến 18 giờ cùng ngày, xác nạn nhân vẫn chưa được chuyển đi, hàng ngàn người dân hiếu kỳ vẫn tập trung 2 bên bờ kênh Tàu Hũ để xem khiến giao thông trên đại lộ Võ Văn Kiệt và đường Bến Bình Đông kẹt nghiêm trọng.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI