Khánh thành trường mầm non cho con công nhân

Tin mới

03/03/2015 22:54

Ông Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, sáng 3-3 đã dự lễ khánh thành Trường Mầm non 28-7 tại phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Đây là ngôi trường đầu tiên trong chuỗi các trường có nhiệm vụ chăm trẻ cho công nhân lao động mà Tổng LĐLĐ Việt Nam chỉ đạo LĐLĐ các tỉnh, thành phối hợp với Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động xây dựng trong các KCN trên cả nước.

Ông Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, tặng quà cho con công nhân tại Trường Mầm non 28-7
Ông Đặng Ngọc Tùng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, tặng quà cho con công nhân tại Trường Mầm non 28-7

 

Trường Mầm non 28-7 nhận nuôi giữ trẻ 6-36 tháng tuổi là con công nhân lao động tại thị xã Bến Cát kể cả ngoài giờ hành chính và ngày thứ bảy. Hiện công trình đã xây dựng hoàn tất giai đoạn 1 với kinh phí gần 3,5 tỉ đồng. Khi hoàn tất xây dựng giai đoạn 2, trường có thể nhận giữ 350 trẻ.

Cùng ngày, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng cũng đã làm việc với LĐLĐ tỉnh Bình Dương về tình hình hoạt động năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015. Ông Đặng Ngọc Tùng lưu ý các cấp Công đoàn cần hướng các hoạt động về cơ sở, xây dựng mối quan hệ tốt giữa người sử dụng lao động và người lao động nhằm hạn chế xảy ra các vụ đình công.

 

Tin-ảnh: N.Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI