Khatoco xin lỗi nạn nhân vụ nổ thuốc lá

Tin mới

20/12/2011 20:16

(NLĐO)- Ngày 20-12, ông Nguyễn Đình Thạch – Phó giám đốc Công ty Thương mại Khatoco- thay mặt cho Tổng công ty Khánh Việt (Khánh Hòa), đã trực tiếp đến gia đình anh Nguyễn Xuân Lý để xin lỗi.

Tại gia đình anh Lý, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, ông Thạch đã chính thức xin lỗi anh Lý và gia đình. “Người trả lời trên báo chí là người phát ngôn không chính thức của công ty. Thay mặt công ty Khatoco, tôi thành thật xin lỗi anh Lý và gia đình vì những phát ngôn trước đó” – ông Thạch nói.

Ông Thạch cũng đã đến trụ sở UBND xã Đại Tân kiểm chứng tang vật công an xã đang giữ gồm một vỏ thuốc lá White Horse, 2 điếu thuốc và một mảnh kim loại bằng nhôm nhỏ.
 
Ông Trương Minh Hòa, Trưởng Công an xã Đại Tân, yêu cầu ông Thạch giải thích rõ phát ngôn của công ty trước đó cho rằng công an xã không chứng kiến mà chứng nhận sự việc. Ông Hòa cho biết công an xã đã xác nhận trên cơ sở có nhân chứng, bằng chứng cụ thể.
 
Trước đó, ngày 19-12, Tổng công ty Khánh Việt đã có văn bản gửi công an tỉnh Quảng Nam đề nghị điều tra làm rõ sự việc. Ông Thạch cũng cho biết ngay sau khi có thông tin về sự việc, công ty đã tiến hành kiểm tra lại toàn bộ dây chuyền sản xuất nhà máy và khẳng định không phát hiện sai phạm trong dây chuyền sản xuất

Sự việc diễn ra vào 12 giờ 30 ngày 13-12 tại quán cà phê của ông Tô Minh Hữu (thôn Nam Phước, Đại Tân, Đại Lộc). Anh Lý (SN 1982, ngụ xã Quế Sơn, Quảng Nam) )vào quán gọi cà phê và nửa gói White Horse. Trong lúc vừa uống cà phê vừa hút thuốc, điếu thuốc đã phát nổ khiến anh Lý bị thương ở 2 ngón tay, người ngồi cùng bàn bị thương ở cổ và mặt.
Đại An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI