xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khi người dân viết thư cảm ơn công an

Hoàng Thanh

(NLĐO) - Sau một thời gian dài mất ăn mất ngủ vì liên tục bị kẻ trộm khua khoắng tài sản, đến khi hay tin cơ quan công an bắt được bọn trộm, người dân một xã thuộc tỉnh Kon Tum đã lập tức viết thư cảm ơn.

Sáng nay,16-7, Thượng tá Nguyễn Ngọc Sinh, trưởng Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum cho biết vừa nhận được thư của ông Bùi Văn Mẻo, trú Thôn Thung Nai, xã Đăk Xú, huyện NGọc Hồi - đại diện các hộ dân tại thôn Thung Nai - cảm ơn Công an huyện Ngọc Hồi vì trong thời gian vừa qua đã có thành tích trong việc đấu tranh, phá các vụ án xảy ra trên địa bàn xã, đem lại bình yên và niềm tin cho nhân dân.

Bức thư người dân cám ơn công an huyện Ngọc Hồi

Bức thư cảm ơn Công an huyện Ngọc Hồi của ông Bùi Văn Mẻo

Trong thư viết rõ: “Trong thời gian vừa qua, người dân chúng tôi rất bức xúc bị kẻ gian liên tục trộm chó cũng như tài sản xe máy trên địa bàn thôn Thung Nai. Kẻ gian rất liều lĩnh khi trộm cắp có hung khí, gây hoang mang cho người dân chúng tôi. Chúng tôi đã trình báo lên các cấp có thẩm quyền. Đến ngày 14-7, chúng tôi được biết Công an huyện Ngọc Hồi đã bắt được 2 đối tượng trộm và đang trong quá trình mở rộng điều tra. Vì vậy người dân chúng tôi rất vui mừng, phấn khởi khi biết tin Công an huyện Ngọc Hồi bắt được các đối tượng tạo niềm tin trong nhân dân thôn Thung Nai nói riêng và toàn dân trên địa bàn huyện Ngọc Hồi. Chúng tôi biết ơn và gửi thư này tới Ban chuyên án huyện nói riêng và Công an huyện Ngọc Hồi nói chung”.

“Khi nhận được bức thư này, các chiến sĩ Công an huyện Ngọc Hồi rất cảm kích vì những gì mình đã làm được nhân dân công nhận”, một cán bộ điều tra, công an huyện Ngọc Hồi nói.

Đối tượng Hà Văn Hòa tại cơ quan công an - Ảnh công an cung cấp

Đối tượng Hà Văn Hòa tại cơ quan công an - Ảnh công an cung cấp

Đối tượng Phùng Thanh Hải tại cơ quan điều tra - Ảnh công an cung cấp

Đối tượng Phùng Thanh Hải tại cơ quan điều tra - Ảnh công an cung cấp

Trước đó ngày 13-7, người dân thôn Ngọc Hải, xã Bờ Y, huyện Ngọc Hồi phát hiện hai đối tượng trộm chó đã tổ chức truy bắt được Hà Văn Hòa (SN 1996, quê Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) giao cho công an, đối tượng còn lại chạy thoát. Từ lời khai của Hòa, Công an huyện Ngọc Hồi đã triệu tập Phùng Thanh Hải (SN1989, trú tổ dân phố 6, TT.Plei Kần) lên làm việc và đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo công an huyện Ngọc Hồi, đối tượng Phùng Thanh Hải là một đối tượng trộm cắp cộm cán trên địa bàn, trước đây lực lượng chức năng đã nhiều lần tổ chức mật phục bắt giữ nhưng chưa được.

Khám xét tại nhà đối tượng Hải, Cơ quan công an còn thu giữ được một số tang vật và dụng cụ để thực hiện gây án của một số vụ án khác. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

Vào tháng 6-2015, đối tượng Hải đã bị Công an huyện Ngọc Hồi xử phạt hành chính về hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng Hòa cũng vừa chấp hành xong án phạt 4 tháng 16 ngày tù giam cũng vì hành vi tương tự.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo