VỤ “NÀI THUỐC LÁ LẬU HÀNH HUNG 2 CSGT”

Khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng

Tin mới

16/11/2012 22:49

Ngày 16-11, thượng tá Lâm Văn Minh, Phó trưởng Công an huyện Hóc Môn - TPHCM, cho biết cơ quan CSĐT Công an huyện đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Cang, Hồng Tấn Hảo và Nguyễn Minh Hùng (cùng ngụ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ. Cả 3 đối tượng trên đều là “nài” chuyên chở thuốc lá lậu cho các đầu nậu.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 24-10, hai chiến sĩ của Đội CSGT Tân Sơn Nhất tuần tra tại giao lộ Trường Chinh - Phạm Văn Bạch (quận Tân Bình) thì phát hiện Hồng Tấn Hảo điều khiển mô tô không biển số, không đội mũ bảo hiểm, chở hàng cồng kềnh nghi là thuốc lá lậu, chạy trên làn đường cấm.
 
Hai chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, Hảo không chấp hành, quay đầu xe chạy ngược chiều, bất chấp tính mạng người đi đường. Các chiến sĩ CSGT liền đuổi theo đến đường Phan Văn Hớn (xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn). Lúc này Nguyễn Trung Cang xuất hiện, dùng mô tô cản địa. Khi 2 CSGT khống chế Cang thì Hảo và Hùng cùng một số đối tượng khác ào ra đánh làm 2 chiến sĩ CSGT trọng thương.
H.Phong
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI