Ngày 25-6, Công an huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết vừa có quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Tiến Lộc (22 tuổi, ngụ xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ) để điều tra về hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Khởi tố, bắt tạm giam nghi can tung clip sex khiến nữ sinh tự tử

Chân dung nghi can Lộc

Ngoài ra, Lộc cũng bị cơ quan điều tra củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi tung clip sex lên mạng Internet khiến nữ sinh N.T.A.T (15 tuổi) uống thuốc diệt cỏ tử tử dẫn đến tử vong.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều ngày 17-6, gia đình em T. phát hiện nữ sinh này uống thuốc diệt cỏ tự tử vội chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng một ngày sau em nữ sinh này qua đời. Trước khi chết, nữ sinh để lại tin nhắn cho gia đình: “Con chết là vì Lộc”.

Theo thông tin ban đầu, em T. và Lộc có tình cảm với nhau hơn 1 năm qua, gia đình hai bên ở gần nhau nên cũng có biết sự việc. Tuy nhiên, gần đây do muốn tập trung vào việc học, T. nói lời chia tay với Lộc.

Do không muốn chia tay, Lộc dọa sẽ tung clip ân ái giữa hai người lên mạng xã hội. Chiều ngày 17-6, Lộc đến nhà T. và hai bên cự cãi nhau lớn tiếng, anh trai T. phải can ngăn. Sau đó Lộc bỏ đi.

Việc T. uống thuốc diệt cỏ tự tử được cho là do quá xấu hổ, quẫn bách khi clip ân ái bị tung lên mạng xã hội, bị nhiều người bình phẩm.

Cũng theo thông tin ban đầu, Lộc thừa nhận đã quan hệ tình ái với em T. nhiều lần.

Tin-ảnh: X.Hoàng