Không đội mũ bảo hiểm còn tông CSGT, 2 thanh niên trọng thương

Tin mới

02/05/2014 09:43

(NLĐO) - Thấy 2 thanh niên đi xe không đội mũ bảo hiểm, CSGT ở Thanh Hóa đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, tuy nhiên 2 thanh niên đi trên xe máy không dừng lại mà còn lạng lách, đánh võng rồi tông vào xe của CSGT đi phía trước.

Chiều 1-5, nguồn tin từ UBND huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết vào khoảng 13 giờ cùng ngày, trên tuyến quốc lộ 47 đoạn qua xã Thọ Thế, huyện Triệu Sơn đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 3 người bị thương, trong đó có một thiếu úy cảnh sát giao thông (CSGT).

Theo nguồn tin thì vào thời gian trên, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Triệu Sơn phát hiện một người điều khiển xe máy đèo 1 người không đội mũ bảo hiểm, chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Thấy vậy, CSGT ra hiệu lệnh cho xe này dừng lại nhưng người điều khiển xe máy không dừng lại, mà tăng tốc, chạy lạng lách, rồi đâm thẳng vào chiếc xe mô tô của CSGT Công an huyện Triệu Sơn đang lưu thông phía trước.

Cú tông khiến thiếu úy Đào Xuân Tư ngồi trên xe mô tô CSGT ngã xuống đường, gây thương tích nhẹ. Còn 2 người đi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm bị thương nặng, phải đưa xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

Qua khai thác thông tin ban đầu, cơ quan chức năng huyện Triệu Sơn được biết 2 người đi xe máy gây tai nạn tên Kiên (SN 1986) và Mạnh (SN 1987, đều ngụ xã Thọ Cường, huyện Triệu Sơn).

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Triệu Sơn điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI