Sáng 24-12, trong không khí Giáng sinh ngập tràn, Khu du lịch Bà Nà Hills long trọng tổ chức lễ đón vị khách thứ 2 triệu trong năm 2016. Vị khách may mắn là chị Nguyễn Hoàng Bích Dung đến từ thành phố Hồ Chí Minh. “ Đây đã là lần thứ 4 tôi đến Bà Nà Hills. Lần này cùng với gia đình trở lại nơi đây, tôi cảm thấy ngạc nhiên với nhiều sự thay đổi và thật sự bất ngờ, hạnh phúc khi trở thành vị khách thứ 2 triệu trong năm 2016”, chị Dung bộc bạch.

Chào đón và trao thưởng cho các vị khách đến Bà Nà Hills nhân sự kiện đón vị khách thứ 2 triệu
Chào đón và trao thưởng cho các vị khách đến Bà Nà Hills nhân sự kiện đón vị khách thứ 2 triệu

Bà Đỗ Thị Tuyết Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Sun Group, Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà cho biết ngày 19-11-2014, Bà Nà Hills chào đón du khách thứ 1 triệu trong năm và chỉ hai năm sau khu du lịch này vui mừng chào đón vị khách thứ 2 triệu trong năm. Sự kiện này đánh dấu mốc son của Khu du lịch Bà Nà Hills. “Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng chọn lựa Bà Nà Hills là điểm đến, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và khác biệt”, bà Tuyết Hạnh cam kết.

Rộn ràng ở Bà Nà Hills
Rộn ràng ở Bà Nà Hills

Tại buổi lễ chào đón du khách thứ 2 triệu, ngoài vị khách thứ 2 triệu là chị Dung nhận voucher trị giá 10 triệu đồng và thẻ đi cáp treo miễn phí trong một năm, du khách thứ 1.999.999 Liu So Hee (du khách Hàn Quốc) và du khách thứ 2.000.001 là bà Nguyễn Thị Điệp (SN 1947, du khách TP. HCM) cũng may mắn nhận phần quà tặng là 1 voucher trị giá 5.000.000đ/người và thẻ đi cáp treo miễn phí trong 1 năm.

Cảnh đẹp ở Bà Nà Hills
Cảnh đẹp ở Bà Nà Hills

Cũng nhân dịp đặc biệt này, 2.500 phần quà đã được gửi tới các du khách có mặt tại sự kiện như tình cảm trân trọng mà Bà Nà Hills dành cho những du khách đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của Khu du lịch; thay lời chúc một năm mới an lành, may mắn.

Được biết, Bà Nà Hills trong những năm qua đã trở thành một sản phẩm du lịch ấn tượng của TP Đà Nẵng. Bà Nà Hills đã và đang làm nên sự khác biệt và hấp dẫn với không gian lễ hội phong phú, đặc sắc suốt 4 mùa, trở thành điểm đến "không thể bỏ qua" của du khách trên hành trình khám phá di sản Miền Trung.

H.Dũng