Kiếm tiền trên thân xác gái mại dâm

Tin mới

11/12/2013 20:40

Các chủ web sex tự tay thực hiện những bài viết “đánh giá hàng” rồi tiếp thị để kiếm sống trên thân xác gái mại dâm

Ngày 10-12, Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm công nghệ cao của Công an TP Hà Nội cho biết đã triệu tập 2 đối tượng ngụ cùng quận Đống Đa, TP Hà Nội để làm rõ các hành vi liên quan đến trang web sex lauxanh... Hai đối tượng này gồm: Phùng Thanh Sơn (SN 1986, ngụ phường Ô Chợ Dừa) và Hoàng Văn Hữu (SN 1982, ngụ phường Nam Đồng).

Khoảng tháng 4-2013, Sơn lập trang web với mục đích đưa thông tin và ảnh của gái bán dâm nhằm kiếm tiền. Sơn thuê Hữu thiết kế trang web lauxanh… và thuê máy chủ với giá 17 triệu đồng. Sau khi thiết kế xong, Sơn thỏa thuận để Hữu làm quản trị trang web, còn Sơn phụ trách phần nội dung. Hữu còn có quyền khai thác quảng cáo trên trang web lauxanh...
Phùng Thanh Sơn tại cơ quan công an và tang vật bị thu giữ

Để thu hút người truy cập, Hữu sao chép, lấy các clip, hình ảnh đồi truỵ từ một số trang web sex của nước ngoài để đưa lên lauxanh... rồi tạo các mục như gái chơi, phim sex online, ảnh sex Việt Nam, phim cấp 3... Hữu còn tìm kiếm các trang web cá độ, xổ số... mời đăng quảng cáo. Sau hơn 6 tháng hoạt động, số lượng thành viên trang web này đã lên tới gần 21.000 người. Mỗi ngày có hàng vạn lượt người truy cập.

Trước đó, cũng chọn con đường “khởi nghiệp” tương tự là Lương Văn Toàn (SN 1986, ngụ tỉnh Hưng Yên; tạm trú huyện Từ Liêm, TP Hà Nội; từng làm việc tại một công ty chuyên về công nghệ thông tin rồi học lập trình viên tại Trường Bách khoa - Aptech). Khoảng tháng 7-2011, Toàn tự lập websex xinhvn… chuyên đăng các nội dung đồi trụy. Theo thống kê, tổng số lượt truy cập từ tháng 7-2011 đến cuối tháng 11-2013 là khoảng 13,6 triệu lượt.

Khi gái mại dâm có nhu cầu đăng thông tin, hình ảnh lên trang web thì liên hệ qua điện thoại để Sơn chụp ảnh và viết bài. Mỗi lần chụp ảnh, đăng bài, Sơn thu từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tổng cộng, Sơn đã thu khoảng 21 triệu đồng. Khi khám nhà riêng của Sơn, lực lượng công an thu được số lượng ảnh khiêu dâm và phim lên tới 50 GB, tương đương 80 VCD.
 

Với hàng ngàn lượt truy cập/ngày, Lương Văn Toàn thu tiền từ việc đăng quảng cáo trên trang web của mình. Khách hàng có nhu cầu thì liên hệ với Toàn qua email, chuyển tiền qua tài khoản với mỗi banner quảng cáo từ 400.000 đồng đến 1 triệu đồng/tháng. Số tiền mà Toàn hưởng lợi từ quảng cáo khoảng 30 triệu đồng.

Bài và ảnh: Nguyễn Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI