Kiểm toán Nhà nước Việt Nam và Hungary hợp tác phòng chống tham nhũng

Tin mới

08/01/2013 22:00

Chiều 8-1, tại trụ sở Quốc hội (QH), Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng đã tiếp đoàn đại biểu Kiểm toán Nhà nước Hungary do Chủ tịch Kiểm toán Nhà nước Hungary László Domokos dẫn đầu đến chào xã giao nhân dịp sang thăm và làm việc với Kiểm toán Nhà nước Việt Nam.

Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hợp tác với các nước bè bạn truyền thống, trong đó có Hungary trên tinh thần cùng có lợi, vì lợi ích và sự phát triển chung của cả hai nước.
“QH Việt Nam luôn quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng, hoàn thiện khung pháp lý cho hoạt động kiểm toán cũng như ủng hộ và khuyến khích việc phát triển quan hệ hợp tác giữa Kiểm toán Nhà nước Việt Nam với kiểm toán các nước trên thế giới, trong đó có Kiểm toán Nhà nước Hungary” - Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng khẳng định.
Chủ tịch László Domokos thông báo với Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng về kết quả làm việc giữa cơ quan kiểm toán hai nước. Hai bên đã thống nhất nhiều nội dung tăng cường hợp tác trong thời gian tới, như phòng chống tham nhũng, kiểm toán môi trường, đào tạo cán bộ...
B.T.T
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI