Lại động đất 2,5 độ Richter tại Bắc Trà My

Tin mới

06/07/2014 09:41

(NLĐO) - Trận động đất mới nhất tại Bắc Trà My có độ lớn 2,5 độ Richter, đây là trận động đất thứ 3 liên tiếp trong vòng 3 ngày qua.

Sáng 6-7, Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu cho biết lúc 2 giờ 54 phút 27 giây cùng ngày, một trận động đất có độ lớn 2.5 độ Richter xảy ra tại vị trí có tọa độ (15.264 độ vĩ Bắc 108.177 độ kinh Đông), độ sâu chấn tiêu khoảng 6 km. Động đất xảy ra tại khu vực huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam.

 

Lại động đất 2,5 độ Richter tại Bắc Trà My

 

Khu vực thủy điện Sông Tranh 2, nơi thường xuyên xảy ra động đất khiến người dân lo lắng

Khu vực thủy điện Sông Tranh 2, nơi thường xuyên xảy ra động đất khiến người dân lo lắng

 

Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu vẫn đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

Theo ông Hồ Văn Lợi, Chủ tịch UBND xã Trà Đốc, huyện Bắc Trà My, trận động đất vào rạng sáng 6-7 không mạnh bằng trận động đất rạng sáng 5-7 nhưng cũng làm nhà dân rung lắc nhẹ trong vòng vài giây, nhiều người đang ngủ phải thức giấc.

“Dù đã quen với động đất nhưng mấy hôm nay động đất liên tiếp khiến người dân ở xã bắt đầu hoang mang, lo lắng” – ông Lợi nói.

Còn ông Huỳnh Ngọc Thiệu, trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn huyện Bắc Trà My, cho biết động đất nhẹ nên người dân sống ở thị trấn Bắc Trà My không cảm nhận được.

Trước đó, Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu cho biết trong 2 ngày 5 và 6-7 cũng có 2 trận động đất liên tiếp ở huyện Quế Sơn và Bắc Trà My (Báo Người Lao Động đã thông tin).

Tin-ảnh: Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI