Lâm Đồng: Đường đẹp, người tử nạn tăng hơn 31%

Tin mới

03/04/2017 12:01

(NLĐO) – Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Lâm Đồng, trong quý I – 2017, toàn tỉnh xảy ra 56 vụ TNGT, làm 46 người chết và 34 người bị thương.

Riêng số vụ TNGT tăng 4 vụ; số người chết vì TNGT tăng 31,4% so với cùng kỳ năm ngoái

Cụ thể, có 10 vụ va chạm giao thông, làm 13 người bị thương; TNGT nghiêm trọng là 37 vụ, làm 37 người chết, 12 người bị thương; tai nạn rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng là 4 vụ, làm 9 người chết và 2 người bị thương…. Các vụ TNGT nghiêm trọng chủ yếu xảy ra trên trục Quốc lộ 20 từ TP Đà Lạt đi TP HCM.


Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải khiến nhiều người thương vong trên Quốc lộ 20 đoạn qua đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa xe khách và xe tải khiến nhiều người thương vong trên Quốc lộ 20 đoạn qua đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Nhiều người dân cho rằng, do đường sá tốt nên tình hình TNGT tăng. Đơn cử trong vòng 2 tháng, sau khi Quốc lộ 20 nâng cấp xong, trên đoạn qua thị trấn Di Linh (Lâm Đồng) đã xảy ra 5 vụ TNGT nghiêm trọng, làm 2 người thiệt mạng và 4 người bị thương, tăng đột ngột so với khi đoạn đường này chưa nâng cấp.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, nhưng chủ yếu là do phóng nhanh, vượt ẩu, người điều khiển phương tiện khi đã uống rượu, bia.

Đình Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI