Cháu bé bị bắt cóc trong vòng tay của gia đình

Cháu bé bị bắt cóc trong vòng tay của gia đình

Theo thông tin ban đầu, chị T. H. Hằng (20 tuổi, ngụ phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) quen biết một người phụ nữ tên H.N.M.Tr (SN 1997) qua mạng xã hội và trở nên thân thiết.

Gần đây, biết chị Hằng mới sinh con chưa đầy tháng, Tr. tâm sự việc mình cũng mang thai trong cùng thời gian nhưng bị sảy thai, phải giấu gia đình nhà chồng.

Sáng 22-11, Trang cùng một người phụ nữ tên Tr.Th.Ng.O (tự xưng là mẹ Trang, SN 1960, cùng quê Lâm Đồng) đến gặp chị Hằng xin mượn con một ngày cho gặp mẹ chồng, nói dối là con mình để không bị mẹ chồng hắt hủi. Thương bạn, chị Hằng đồng ý nhưng với điều kiện để chị ở gần quan sát.

Sau khi trao con cho Trang ẵm vào nhà nghỉ nhưng  không an tâm nên chị Hằng vẫn đi lại bên ngoài phòng để ngóng con. Hơn 15 phút sau, khi đi qua nhìn vào phòng, người mẹ trẻ tá hỏa thấy không còn ai ở bên trong.

Chị Hằng chạy xuống hỏi quản lý nhà nghỉ thì được biết, Tr. và bà O. vừa bế cháu bé lên xe taxi đi mất.

Gia đình chị Hằng lập tức báo Cảnh sát 113 và tổng đài của hãng taxi nhờ giúp đỡ.

Được tổng đài báo là chiếc taxi trên vừa di chuyển đến một khách sạn, người nhà chị Hằng tìm ngay đến và phát hiện Tr. cùng với bà O. đang bế cháu bé trốn trong nhà vệ sinh. Theo chị Hằng, cháu bé không bị ảnh hưởng gì về sức khỏe.

Lúc này, lực lượng công an cũng kịp xuất hiện, tạm giữ Tr. và bà O. để điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin-ảnh: H.Xuân