Làm rõ vụ Chủ nhiệm Kiểm tra Huyện ủy đánh bạc

Tin mới

19/01/2013 12:27

(NLĐO) - Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa có văn bản yêu cầu Huyện ủy Lâm Hà làm rõ thông tin ông Lê Vũ Thắng, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lâm Hà đánh bạc.

 Hình ảnh ông Lê Vũ Thắng (áo trắng) đánh bạc tại nhà bà Vũ Thanh Hoa (Ảnh cắt từ clip).

Tin từ Văn phòng Huyện ủy Lâm Hà ngày 19-1 cho biết, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy Lâm Đồng, Huyện ủy Lâm Hà đã thành lập đoàn kiểm tra gồm đại diện thường vụ Huyện ủy, công an, thanh tra, ban dân vận, ban tổ chức để làm rõ thông tin ông Lê Vũ Thắng đánh bạc. Đoàn kiểm tra sẽ làm việc với ông Lê Vũ Thắng, Chủ nhiệm ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, ông Lê Khắc Phúc, cán bộ ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Lâm Hà cùng những người có liên quan. Theo kế hoạch, Huyện ủy Lâm Hà sẽ hoàn tất công tác kiểm tra trước ngày 25-1 để báo cáo Tỉnh ủy Lâm Đồng trước ngày 31-1.

Trước đó, như Báo Người Lao Động Online đã đưa tin, một đoạn clip dài 40 giây xuất hiện trên youtube, quay cảnh ông Lê Vũ Thắng và ông Lê Khắc Phúc ngồi đánh bạc với 2 người dân địa phương làm xôn xao dư luận. Không gian trong đoạn clip được quay tại phòng ngủ của người giúp việc cho gia đình bà Vũ Thanh Hoa, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà. Theo tìm hiểu của phóng viên, đoạn clip này được quay vào lúc 16 giờ, 47 phút, 54 giây, ngày 21-12-2012. Đoạn clip gốc cũng cho thấy, bên dưới miếng đệm lót chơi bài có tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng và 50.000 đồng và 2 chiếc ví màu đen để gần nơi ngồi của ông Lê Vũ Thắng và ông Lê Khắc Phúc.

Tuy nhiên, ông Lê Vũ Thắng lại khẳng định đây là đánh bài chơi chứ không ăn thua tiền bạc, xảy ra vào Tết năm 2011. Lý giải 2 chiếc ví, ông Thắng cho rằng: “Lúc đó chúng tôi lấy tiền ra để mừng tuổi mấy đứa nhỏ rồi để luôn ở đó”.
C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI