Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam thăm và chúc Tết công nhân

Tin mới

08/02/2015 00:01

Chiều 7-2, đoàn đại biểu Tổng LĐLĐ Việt Nam Việt Nam do ông Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - dẫn đầu đã đến chúc Tết công nhân Công ty CP Phân bón Bình Điền.

Báo cáo với đoàn, ông Lê Quốc Phong, Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền, cho biết năm 2014, dù tình hình khó khăn nhưng công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu. Sản lượng sản xuất đạt hơn 670.000 tấn (hơn 100% kế hoạch), doanh thu hơn 6.663 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế gần 390 tỉ đồng; thu nhập bình quân của người lao động hơn 12 triệu đồng/người/tháng (tăng gần 6% so với năm 2013). Cũng trong năm 2014, Công ty CP Phân bón Bình Điền là 1 trong 5 đơn vị dẫn đầu của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, đứng đầu về doanh thu. Công ty cũng luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần và các quyền lợi của người lao động; duy trì các hoạt động hướng đến cộng đồng, nổi bật nhất là chương trình kết nghĩa với  buôn Eana (tỉnh Đắk Lắk), tổ chức giải golf gây quỹ học bổng Tiếp sức đến trường; hỗ trợ 1,5 tỉ đồng xây 27 căn nhà tình nghĩa, tình thương, mái ấm Bình Điền…

 

 

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng (bìa trái) tặng quà cho công nhân 
Công ty CP Phân bón Bình Điền
Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng (bìa trái) tặng quà cho công nhân Công ty CP Phân bón Bình Điền

 

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Đặng Ngọc Tùng biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty CP Phân bón Bình Điền trong việc phát triển sản xuất kinh doanh, giữ việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người lao động.

 

Tin-ảnh: T.Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI