Lãnh đạo TPHCM chúc Tết nhiều tập thể, cá nhân

Tin mới

25/01/2011 00:47

(NLĐ) - Chiều 24-1, ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, đã đến thăm, chúc Tết tại Trung tâm Nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức.

Ông Lê Thanh Hải đã đến từng khu nuôi dưỡng của trung tâm để thăm, tặng quà cho hơn 200 trẻ sơ sinh, khuyết tật, bị bệnh hiểm nghèo và động viên các em cố gắng học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho đất nước. Trước đó, ông Lê Thanh Hải đã thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.
 
Trong ngày, ba đoàn cán bộ lãnh đạo TPHCM cũng đã đến thăm, chúc Tết một số bệnh viện, đơn vị quân đội, công an trên địa bàn TP và hộ dân nghèo của huyện Hóc Môn.
 

Ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, tặng quà cho trẻ mồ côi tại Trung tâm Nuôi dưỡng, bảo trợ trẻ em Tam Bình chiều 24-1. Ảnh: Thanh Nhàn

 
Cùng ngày, về công tác chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người già neo đơn, bà con nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, Giám đốc Sở LĐ-TB-XH TPHCM Lê Thành Tâm cho biết đã có hơn 70% đối tượng chính sách nhận tiền trợ cấp từ TP. Sở GTVT TP cho biết đã chủ động bố trí đủ lượng xe để vận chuyển khách về quê ăn Tết. Theo ông Võ Văn Luận, Chánh Văn phòng UBND TP, các doanh nghiệp tham gia chương trình bình ổn hàng hóa Tết đã dự trữ lượng hàng đáp ứng 30% nhu cầu thị trường...
 
Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân chỉ đạo các sở - ngành, quận - huyện theo sát diễn biến thị trường, chủ động cân đối cung cầu hàng hóa, nhất là mặt hàng thiết yếu, không để xảy ra thiếu hàng, sốt giá; các bến xe không để ứ đọng, ách tắc hành khách, bảo đảm ai cũng có xe về quê đón Tết.
T.Nhàn - Q.Hiền
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI