Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc Tết các tỉnh

Tin mới

06/02/2010 00:33

(NLĐ)- Chiều 5-2, ông Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, cùng đoàn lãnh đạo TP đã đến thăm, chúc Tết tại tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Trà Vinh.

Trong các chuyến thăm, ông Nguyễn Văn Đua bày tỏ sự biết ơn đối với chính quyền và nhân dân hai tỉnh đã có công đùm bọc, nuôi dưỡng các chiến sĩ cách mạng của TP trong thời kỳ kháng chiến; khẳng định hai tỉnh có vai trò quan trọng trong việc cung cấp lương thực, thực phẩm và nhân lực cho TP để hỗ trợ cùng phát triển.

Dịp này, ông Nguyễn Văn Đua cùng đoàn lãnh đạo TP đã đến viếng Đền Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ấp Vĩnh Hội, xã Long Đức, thị xã Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TPHCM do bà Huỳnh Thị Nhân, Uy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TP, dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà tỉnh Bình Dương và một số đơn vị trong tỉnh: Trường Giáo dục đào tạo và Giải quyết việc làm số 3, Trại Tạm giam Bố Lá, 2 đơn vị trực thuộc Sở LĐ-TB-XH TPHCM là Trung tâm Cai nghiện ma túy Bố Lá và Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa.


Bà Huỳnh Thị Nhân đánh giá cao những bước phát triển mới của tỉnh Bình Dương và khẳng định: “Trong năm 2009, Bình Dương đã phối hợp với TPHCM thực hiện các mục tiêu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đạt được những kết quả tốt, vượt qua các khó khăn thách thức và các trở ngại về kinh tế”.

T. Nhàn - A.Thư
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI