Hà Nam:

Lao từ ngõ ra, người đi xe máy tử vong trên nắp capo taxi

Tin mới

02/01/2014 09:01

(NLĐO) - Chiếc xe máy bất ngờ lao từ trong ngõ ra khiến chiếc taxi đang lưu thông với tốc độ nhanh không thể xử lý kịp, tông trực diện, hất tung người điều khiển xe máy lên, rơi xuống tử vong ngay trên nắp capo.

 


Người điều khiển xe máy tử vong ngay trên nắp capo chiếc taxi

Người điều khiển xe máy tử vong ngay trên nắp capo chiếc taxi

 

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 1-1-2014, trên đường Lý Thường Kiệt, đoạn qua địa phận xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Theo một số người dân chứng kiến cho biết vào khoảng thời gian trên họ thấy chiếc taxi mang biển kiểm soát 30V-1451 chạy với tốc độ nhanh. Khi đi đến địa phận trên thì bất ngờ có một chiếc xe máy mang biển kiểm soát 90 F8-4371 từ trong ngõ chạy ra.

Quá bất ngờ và không làm chủ được tốc độ nên chiếc taxi đã tông thẳng vào chiếc xe máy, do cú va chạm mạnh nên người đàn ông điều khiển chiếc xe máy đã bay lên đầu xe taxi và tử vong ngay tại chỗ.

Tại hiện trường, đầu chiếc xe taxi và chiếc xe máy bị biến dạng hoàn toàn. Người điều khiển xe taxi đã kéo lê chiếc xe máy khoảng hơn 20 m mới dừng lại. Thi thể người đàn ông điều khiển xe máy nằm trên capo của xe taxi.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an huyện Kim Bảng, đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

 

Tin-ảnh: X.Nguyễn - T.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI