Lao xuống hồ cứu người, "bay" mất điện thoại

Tin mới

09/11/2012 19:30

(NLĐO) - Chiều 9-11, UBND tỉnh Lâm Đồng, UBND TP Đà Lạt và Công an TP Đà Lạt đã trao tặng giấy khen và 8 triệu đồng cho anh Lê Văn Tùng (SN 1993, quê Quảng Trị) vì hành động dũng cảm lao xuống hồ Xuân Hương (TP Đà Lạt) cứu 3 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông tối 8-11.

Anh Tùng cho biết, anh đang sắp xếp xe cho khách vào quán uống cà phê, bỗng nghe tiếng va chạm mạnh. Khi chạy ra, anh thấy chiếc ô tô mang BKS 50Z - 8619 lao xuống lòng hồ Xuân Hương, cách bờ khoảng 10m. Anh Tùng chỉ kịp cởi áo khoác đang mặc rồi lao xuống hồ ra sức đạp vỡ cửa kính lần lượt kéo các nạn nhân ra khỏi xe, đưa vào bờ.
 
Anh Lê Văn Tùng nhận giấy khen cùng 8 triệu đồng do có hành động dũng cảm cứu người


Sau khi chiếc xe lao xuống hồ, anh Lê Văn Tùng đã không ngần ngại lao xuống hồ cứu người

 
"Lúc đó, cả 3 người ngồi trên xe đã kiệt sức vì ngạt nước. Riêng người được đưa vào cuối cùng đã ngất lịm” - anh Tùng cho biết. Các nạn nhân được anh Tùng cứu sống là ông Tạ Hải, Tạ Sơn và Đặng Văn Sa, cùng trú tại phường 10, TP Đà Lạt.
                                           
Trong lúc anh Tùng lao mình xuống hồ cứu người, chiếc điện thoại đắt tiền trong túi áo khoác để trên bờ đã bị kẻ gian lấy mất.

Trước đó, Báo Người Lao Động Online đã đưa tin, khoảng 20 giờ ngày 8-11, bên bờ hồ Xuân Hương, chiếc xe ô tô mang BKS 50Z - 8619 đã tông liên tiếp vào 3 chiếc xe máy làm anh Lê Văn Duy (SN 1988) và Nguyễn Hữu Long (SN 1987), đều trú tại TP Đà Lạt bị thương nặng.
 
Tinh - ảnh: C. Nguyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI