Lập biên bản vụ gây rối ở kho cà phê Trường Ngân

Tin mới

29/11/2014 22:56

Chiều 29-11, thượng tá Trần Nhựt Hiếu - Phó trưởng Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương - cho biết đã lập biên bản đối với bảo vệ của một số ngân hàng nhằm xử phạt hành vi gây rối tại kho chứa cà phê của Công ty TNHH Trường Ngân (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An).

Trước đó, tối 28-9, cảnh hỗn loạn đã xảy ra tại kho cà phê trên khi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) cho xe tải đến lấy cà phê của Công ty TNHH Trường Ngân. Hàng trăm người của ngân hàng đã tụ tập, ngăn cản. Các ngân hàng còn huy động hàng chục bảo vệ cầm dùi cui, mặc áo chống đâm đến hiện trường khiến tình hình trở nên căng thẳng. Công an thị xã Dĩ An đã huy động lực lượng để giữ trật tự và mời nhiều đối tượng về đồn làm việc.

 

Một số bảo vệ ngân hàng cầm gậy, mặc áo chống đâm bị công an đưa về đồn tối 28-11
Một số bảo vệ ngân hàng cầm gậy, mặc áo chống đâm bị công an đưa về đồn tối 28-11

 

Như đã thông tin, Công ty Trường Ngân lấy cà phê trong kho của mình thế chấp vay tiền của 7 ngân hàng, gồm: Agribank, Công Thương (VietinBank), Phương Đông (OCB), Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank), Hàng Hải (Maritime Bank), Quân Đội (MB) và Quốc Tế (VIB).  Kho cà phê này được phân ra nhiều lô. Trong đó, một số lô được thế chấp chồng chéo giữa các ngân hàng. Do đó, mỗi khi ngân hàng nào đến lấy cà phê thì các ngân hàng khác phản đối.

 

Tin-ảnh: N.Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI