Lật xe chở bia, người dân giúp tài xế nhặt lại tài sản

Tin mới

21/09/2014 15:01

(NLĐO)- Vào khoảng 8 giờ ngày 21-9, trên tỉnh lộ DT 640, đoạn qua đường tránh để xây cầu vượt lũ Huỳnh Mai, thuộc địa bàn thôn Huỳnh Mai, xã Phước Nghĩa, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định, đã xảy ra một vụ lật xe chở bia.

Vào thời điểm trên, xe tải biển số 77C- 033.73, chở hàng trăm thùng bia các loại (chưa rõ người điều khiển) lưu thông theo hướng từ thị trấn Tuy Phước về xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước. Khi vừa vào đoạn đường tránh để xây dựng cầu vượt lũ Huỳnh Mai, xe tải bị lật nghiêng xuống vệ đường nơi công trình đang thi công.

Tại hiện trường, chiếc xe tải nằm nghiêng bên đường, hàng trăm chai bia văng ra ngoài và vỡ vụn, rất nhiều thùng bia còn nguyên vẹn cũng đổ xuống, ngập chìm trong sình lầy.

Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày, xe tải chở bia vẫn chưa được cứu hộ khỏi hiện trường.

Đến 12 giờ 30 phút cùng ngày, xe tải chở bia vẫn chưa được cứu hộ khỏi hiện trường.

Khi thấy chiếc xe gặp nạn, một số người dân đã nhiệt tình giúp tài xế và chủ hàng nhặt nhạnh, thu gom những tài sản còn sót lại để chuyển lên một chiếc xe tải khác.

Một người dân địa phương cho biết vào thời điểm xảy ra tai nạn, chiếc xe chở bia đã tránh một chiếc xe khác chạy ngược chiều nên mới xảy ra sự cố.

Rất may, không có thiệt hại về người, tài xế chỉ bị xây xát nhẹ.

 

Tin-ảnh: Thi Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI