LĐLĐ TPHCM gặp gỡ, chúc Tết báo chí

Tin mới

30/01/2013 23:12

Ông Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, ngày 30-1 đã dẫn đầu đoàn lãnh đạo TPHCM đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mẹ Việt Nam anh hùng tại 2 huyện Cần Giờ, Nhà Bè.

Ông Lê Thanh Hải đã ân cần thăm hỏi các gia đình và bày tỏ sự cảm kích về công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đối với nền độc lập của dân tộc; đồng thời gửi đến các gia đình những lời chúc tốt đẹp nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013. Cùng ngày, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cũng đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng huyện Cần Giờ.

Trong ngày, lãnh đạo TPHCM đã đến thăm và chúc Tết nhiều đơn vị khác. Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà đến thăm và chúc Tết Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự của Bộ Tư lệnh TPHCM, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM, Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè và Trường Nghiệp vụ Nhà hàng TP. Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đến thăm, chúc mừng năm mới tập thể lãnh đạo, bác sĩ, y sĩ, nhân viên Bệnh viện 115. Ông Huỳnh Thành Lập, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, cũng đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Trưng Vương, Trường Giáo dưỡng số 4, Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội Phước Bình (Đồng Nai).

- Chiều cùng ngày, LĐLĐ TPHCM đã gặp gỡ thân mật phóng viên, cộng tác viên các báo, đài Trung ương và địa phương trên địa bàn TP. Tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Hải, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ TP, cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo chí đã tích cực tuyên truyền các hoạt động của Công đoàn (CĐ) TP trong năm 2012, góp phần nâng cao uy tín của tổ chức CĐ, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

Năm qua, hoạt động CĐ TP có nhiều thành tựu, nổi bật là công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức CĐ vững mạnh; chăm lo cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức tốt “Tháng Công nhân” với điểm nhấn là chương trình “Trái tim nghĩa tình” hỗ trợ mổ tim miễn phí cho 14 công nhân, con công nhân; trao quà Tết, tặng vé xe cho công nhân. Đặc biệt, các cấp CĐ TP đã hoàn thành việc tổ chức đại hội CĐ cơ sở và cấp trên cơ sở đúng tiến độ, bảo đảm yêu cầu.
Ph.Anh - T.Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI