Lên cơn thần kinh, dìm bé 6 tuổi xuống ao

Tin mới

04/05/2012 13:05

(NLĐO)- Rủ bé N.H.C.L cùng ở phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi chơi, song chẳng hiểu vì sao mà Nguyễn T.U. (SN 1997) lại dẫn cháu bé 6 tuổi này tới ao Bằng A trên địa bàn phường rồi dìm xuống ao.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ ngày 3-5 khi Nguyễn T.U. (SN 1997, ở phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đang đi lang thang thì gặp bé N.H.C.L. (6 tuổi, cùng phường Hoàng Liệt).

 

Nguyễn T.U. liền rủ bé L. đi loanh quanh rồi dẫn ra khu vực ao Bằng A khá rộng và sâu thuộc phường Hoàng Liệt. Chẳng hiểu vì lý do gì U. đột nhiên kéo L. xuống ao khiến bé. sợ quá khóc nức nở.

 

Rất may, người dân gần đấy ghe tiếng khóc đã kịp thời phát hiện, giải cứu và đưa bé L. lên bờ. Ngay sau đó, U. đã bỏ trốn song người người dân đã tìm và bắt được U. và áp giải lên Công an phường Hoàng Liệt trình báo.

 

Qua xác minh, bước đầu Nguyễn T.U. khai đang có ý định dìm cháu L. xuống nước. Được biết, U. có biểu hiện thần kinh nên người dân cho rằng có thể U. đột nhiên lên cơn và có hành động bột phát, muốn dìm cháu L. xuống ao sâu.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI