Thông tin ban đầu, 2 nạn nhân nói trên một người tên Nhật (26 tuổi) và người còn lại tên Tỵ (27 tuổi) cùng ngụ tại huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Theo người thân các nạn nhân cho biết, vào sáng 5-9, Nhật và Tỵ đi trên một chiếc mô tô phân khối lớn cùng nhóm bạn từ huyện Tân Phú lên TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) chơi. Đến tối, trong lúc cả nhóm trên đường quay về huyện Tân Phú thì Nhật và Tỵ đã gặp nạn. Tuy nhiên vì đi sau cùng nên cả nhóm không ai biết Nhật và Tỵ gặp nạn.

Người dân hoảng hốt khi phát hiện 2 thi thể nam giới trên quốc lộ 20 địa phận đèo Chuối, huyện Đạ Huoai, (Lâm Đồng).

Người dân phát hiện 2 thi thể nam giới trên quốc lộ 20 địa phận đèo Chuối, huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng).

Đến sáng ngày 6-9, khi cả nhóm quay lại tìm thì được người dân hai bên đường cho biết Nhật và Tỵ đã tử vong cùng chiếc mô tô dập nát trên đèo Chuối. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, có thể khi điều khiên mô tô xuống đèo Chuối vào ban đêm với tốc độ cao, hai thanh niên trên không làm chủ được tốc độ nên lao xuống vực.

Ngoài ra, chiều tối 5-9, trên Quốc lộ 20 qua địa phận huyện Di Linh cũng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 3 xe máy khiến 1 người chết tại chỗ.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ tai nạn tại đèo Chuối, huyện Đạ huoai (lâm Đồng).

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ tai nạn tại đèo Chuối, huyện Đạ Huoai (lâm Đồng).

Theo người dân địa phương, trong lúc lưu thông tại đoạn đường này, 3 xe máy đã va chạm vào nhau, cùng lúc có xe tải mang BKS: 49C- 045.33 di chuyển hướng từ TP Đà Lạt đi TP HCM cán trúng một chiếc xe máy, một nạn nhân bị ngã văng ra đường khiến người này tử vong tại chỗ, và 2 người khác phải nhập viện cấp cứu.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đình Thi