Lộ chuyện ngoại tình, chị dâu, em chồng cùng tự tử

Tin mới

03/04/2014 13:23

(NLĐO) - Bị gia đình phát hiện chuyện ngoại tình, chị dâu và em chồng quyết không xa rời nhau nên đã uống thuốc trừ sâu tự tử.

Trưa 3-4, Trung tâm Y tế huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định, cho biết bệnh nhân Đinh Thị Dép (SN 1990, ngụ làng Chồm, xã Canh Liên, huyện Vân Canh) hiện đã qua cơn nguy kịch, sức khỏe đang dần hồi phục.

Trước đó, tối 1-4, gia đình phát hiện chị Dép và em chồng là Đinh Văn Lưa (SN 1987, ngụ cùng địa phương) đã cùng nhau uống thuốc trừ sâu tự tử trong căn chòi ngoài rẫy gần nhà nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Lưa đã không qua khỏi, riêng chị Dép được cứu sống.

Theo kết quả điều tra ban đầu, mặc dù là chị dâu, em chồng nhưng giữa chị Dép và anh Lưa có quan hệ tình cảm với nhau. Biết được sự việc, nhiều người trong gia đình ngăn cản nhưng cả hai vẫn lén lút ngoại tình.

Tối 31-3, chồng chị Dép phát hiện vợ và em trai đang âu yếm trong căn chòi ngoài rẫy nên đã đánh 2 người, sau đó dắt vợ về nhà. Tối hôm sau, gia đình không thấy chị Dép nên đi tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

 

A. Tú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI