Ngày 3-5, Công an huyện Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) xác nhận, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và đang tạm giữ đối tượng Ng. Q. T. (37 tuổi, trú tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa) vì hành vi hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan điều tra, trước đó vào ngày 1-5, ông T. đã thực hiện hành vi hiếp dâm em N. (dưới 16 tuổi, đang là học sinh, trú tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa). Cụ thể, N. cùng mẹ về quê có việc gia đình, chiều 1-5, khi đang đón xe lên lại nhà thì gặp ông T. cũng lên Hướng Phùng bằng xe máy nên mẹ của N. đã nhờ ông T. chở em lên trước, rồi bà bắt xe khách lên sau.


Đối tượng Ng. Q. T. tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Ng. Q. T. tại cơ quan điều tra.

Đến 16 giờ cùng ngày, ông T. chở N. lên đến tận nhà ở xã Hướng Phùng. Trong lúc N. vào rót nước mời ông T., ông T. đã lấy một con dao khống chế, đe dọa và thực hiện hành vi hiếp dâm, mặc cho em N. khóc lóc nài nỉ, van xin. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại của mình, ông T. còn lấy điện thoại ra quay, rồi dọa nếu N. để lộ sự việc trên ra ngoài thì sẽ phát tán clip này cho mọi người xem.


Xã Hướng Phùng nơi xảy ra vụ việc

Xã Hướng Phùng nơi xảy ra vụ việc

Sau khi nghe N., kể lại sự việc gia đình em đã tức tốc báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng Công an xã Hướng Phùng cùng Công an huyện Hướng Hóa đến khám nghiệm hiện trường và tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Ng. Q. T.

Được biết, đối tượng Ng. Q. T. đã có gia đình, làm nghề nông. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin- ảnh: H. Phong