Lừa người tìm việc đến khách sạn rồi cướp xe máy

Tin mới

18/10/2013 18:46

(NLĐ)-Sau khi dụ được "con mồi" đến khách sạn, Huân bảo họ xuống xe để mình đưa xe đi gửi nhưng sau đó lấy xe phóng bạt mạng, tẩu thoát.

Ngày 18-10, Nguyễn Ngọc Huân (SN 1976, thường trú tỉnh Long An) vẫn đang bị Công an quận 2, TP HCM tạm giữ hình sự để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều phụ nữ. 

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 17-10, tổ tuần tra Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội công an quận này đi tuần tra, khi đến trước khách sạn Yumi (22 Trần Não, phường An Phú) thì phát hiện chị Nguyễn Thị Nguyệt (SN 1986, thường trú quận Thủ Đức) chạy bộ tri hô cướp. Cách đó không xa, thấy một thanh niên đang điều khiển xe gắn máy BKS 59X1- 067.63 có dấu hiệu khả nghi nên tổ tuần tra đuổi theo và tóm gọn.


Nguyễn Ngọc Huân bị tạm giữ hình sự tại công an quận 2, TP HCM


Tại cơ quan điều tra, Huân khai nhận hằng ngày, mua báo về đọc, thấy chị em nào tìm việc thì gọi điện đến tư vấn và nói là công ty nơi Huân đang làm việc đang tuyển người. Sau đó, Huân hẹn khách đến khách sạn Yumi. Đến nơi Huân bảo khách xuống xe để Huân đưa xe đi gửi rồi tìm cách tẩu thoát. Được biết, từ tháng 8 đến nay, cũng với hình thức trên, Huân đã thực hiện trót lọt 3 vụ, chiếm đoạt 3 xe gắn máy của 3 phụ nữ ngay tại khách sạn Yumi. Số xe này được Huân đưa về bán cho một cửa hàng trên địa bàn quận Tân Phú với giá rẻ.
Tin-ảnh:T.Đồng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI