Ngày 22- 6, Công an huyện Cam Lộ (tỉnh Quảng Tri)̣ cho biết đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng đang trên đường tẩu thoát sau khi đột nhập nhà dân trộm điện thoại di động.

Mang bình xịt hơi cay đột nhập nhà dân trộm điện thoại - Ảnh 1.

Phan Văn Hạnh tại cơ quan điều tra

Theo đó, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, tổ tuần tra Công an huyện Cam Lộ phát hiện một nam thanh niên đi xe máy có dấu hiệu nghi vấn trên Quốc lộ 1, đoạn xã Cam An (huyện Cam Lộ) nên tiến hành dừng xe kiểm tra và phát hiện trong người nam thanh niên này có các vật dụng đầy nghi hoặc như bình xịt hơi cay, tuốc nơ vít, kéo và 2 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Nokia và Iphone.

Mang bình xịt hơi cay đột nhập nhà dân trộm điện thoại - Ảnh 2.

Tang vật vụ việc

Qua đấu tranh khai thác, nam thanh niên nhận mình tên là Phan Văn Hạnh (27 tuổi), trú thôn Lâm Xuân, xã Gio Mai, huyện Gio Linh. Hạnh còn khai các vật dụng trên mang theo để phục vụ việc ăn cắp tài sản. Khoảng 2 giờ trước khi bị bắt giữ Hạnh vừa đột nhập vào nhà ông Nguyễn Văn Hạnh, trú xã Trung Giang, huyện Gio Linh và lấy cắp 2 chiếc điện thoại động trên.

Ngay trong sáng cùng ngày, cơ quan chức năng huyện Cam Lộ đã trả lại tài sản cho người bị mất trộm. Phan Văn Hạnh là thanh niên có ba tiền án về tội trộm cắp tài sản và là đối tượng theo dõi đặc biệt của Công an huyện Gio Linh.

H. Phong