VỤ CÔ GÁI BỊ XĂM 3 “QUÁI THÚ”

Mất 3 tuần điều trị nhiễm trùng sẹo

Tin mới

19/12/2011 23:30

(NLĐ) - Liên quan đến vụ Nguyễn Thị G. (SN 1991, quê ở xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc - Nghệ An) bị xăm hình con rết lên mặt và ngực, chiều 19-12, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có thông tin chính thức về trường hợp đặc biệt này.

Bác sĩ Trần Thị Chung, Khoa Công nghệ cao- Laser, cho biết chị G. được bệnh viện đưa vào điều trị từ đêm 17-12. Khi bệnh viện tiếp nhận, các vết xăm ở má và ngực của G. đã được xóa bằng laser CO2. Cách điều trị này đã để lại tổn thương khá sâu và tương đối phức tạp. Mặc dù màu mực xăm đã hết nhưng tổn thương để lại là những vết sẹo lớn, nhiễm trùng sâu, mất hết các lớp thượng bì, trung bì và hạ bì.

Do vậy trước mắt, hằng ngày, Bệnh viện  Thu Cúc phải dùng kháng sinh để chữa viêm cho bệnh nhân. Sau khi sức khỏe bệnh nhân ổn định, bệnh viện sẽ phối hợp cùng các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của một số bệnh viện Trung ương tiến hành hội chẩn để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Theo GS-BS Nguyễn Thị Dụ, Giám đốc Bệnh viện Thu Cúc, sau 2 đến 3 tuần tập trung điều trị sẹo cho bệnh nhân G., bệnh viện mới  xử lý sẹo bằng công nghệ cao để mài sẹo, tái tạo da.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI