Mâu thuẫn Faceboook, nữ sinh 16 tuổi đánh bạn nam trên lớp

Tin mới

01/04/2015 09:20

(NLĐO)- Hội đồng kỷ luật Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (Nghệ An) đã đình chỉ học 1 tuần đối với nữ sinh H.M.D, người đánh bạn nam cùng lớp vì mâu thuẫn trên Facebook.

 

Vừa đánh miệng nữ sinh liên tục chửi bạn.

Nữ sinh D. túm cổ áo đánh bạn nam sinh T..Ảnh chụp trên Clip.

Sáng ngày 1-4, thông tin từ Hội đồng kỷ luật của Trường THPT Nguyễn Trường Tộ (TP Vinh, Nghệ An) cho biết nhà trường đã ra quyết định đình chỉ học một tuần đối với nữ sinh H.M.D. (16 tuổi, học sinh lớp 10 A4) - người đã lên gối, dùng chổi đánh nam sinh H.Đ.M.T. học cùng lớp.

Nữ sinh cùng lớp với M. tên N.T.H.V., người quay video clip cảnh đánh nhau rồi tung lên mạng nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Nam sinh H.Đ.M.T. và 5 học sinh trong lớp liên quan đến đoạn video clip bị nhắc nhở.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào ngày 27-3, một đoạn clip dài gần 4 phút được đăng tải trên Youtube ghi lại cảnh nữ H.M.D. (học sinh lớp 10 A4, Trường THPT Nguyễn Trường Tộ, TP Vinh, Nghệ An) dùng dép, cán chổi đánh liên tiếp vào mặt, người nam sinh H.Đ.M.T. là học cùng lớp. Nam sinh ôm đầu đứng chịu trận không phản kháng.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 27-3 được một nữ sinh cùng lớp quay lại và tung lên mạng. Nguyên nhân xảy ra việc là nữ sinh D. đăng ảnh lên Facebook và bạn nam T. vào comment bình luận với nội dung “đã xấu còn tự sướng”, sau đó hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến nữ sinh tấn công nam sinh.

Trường Nguyễn Trường Tộ, TP.Vinh nơi nam sinh T và nữ sinh D đang học.

Trường Nguyễn Trường Tộ, TP.Vinh nơi nam sinh T. và nữ sinh D. đang học.

Liên quan trách nhiệm của nhà trường khi để xảy sự việc nữ sinh đánh bạn trong lớp, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Phó văn phòng Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An, cho biết: “Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Đoàn thanh niên, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A4 tự nhận hình thức kiểm điểm, tập thể lớp 10 A4 - trường THPT Nguyễn Trường Tộ bị hạ bậc thi đua trong năm học 2014-2015”.

Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI