xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Máy bay đi Cần Thơ hạ cánh ở Đà Nẵng cấp cứu hành khách

T.Hà

(NLĐO) - Máy bay từ Hà Nội đi Cần Thơ của Vietnam Airlines chiều nay đã hạ cánh ở Đà Nẵng để cấp cứu hành khách nhỏ tuổi người Trung Quốc.

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines chiều nay 14-1 cho biết một chuyến bay của hãng từ Hà Nội đi Cần Thơ đã phải hạ cánh xuống sân bay gần nhất nơi xuất phát để cấp cứu cho hành khách.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay VN1203. Máy bay khởi hành tại sân bay quốc tế Nội Bài lúc 14 giờ 40. Sau khi máy bay bay qua Đà Nẵng khoảng 80 dặm, một hành khách là trẻ em, dưới 2 tuổi bị sốt cao và co giật. Em bé có quốc tịch Trung Quốc, đi cùng bố mẹ (số ghế 19E và 19D). Cơ trưởng quyết định cho máy bay hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng lúc 16 giờ10 để cấp cứu cho hành khách. Em bé sau đó đã được bố mẹ và nhân viên Vietnam Airlines trực tại sân bay Đà Nẵng nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo thông tin mới nhất từ bệnh viện, em bé đã thở được và đang được theo dõi tiếp.

Chuyến bay VN1203 có 155 hành khách được khai thác bằng máy bay A321, số hiệu đăng ký VN - A336. Sau khi hạ cánh khẩn cấp để cấp cứu cho khách, máy bay đã khởi hành từ sân bay Đà Nẵng lúc 16 giờ 55 để tiếp tục hành trình.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo