Hiện trường nơi em Vũ Đức Hải Dương bị máy xúc đè chết

Hiện trường nơi em Vũ Đức Hải Dương bị máy xúc đè chết

Ngày 13-7, ông Nguyễn Minh Hải, Chủ tịch UBND xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra việc một học sinh lớp 6 bị máy xúc cán chết. “Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã tới nhà nạn nhân thăm hỏi, động viên. Người lái máy xúc tên Thực hiện đang bị Công an TP Thanh Hóa tạm giữ để điều tra nguyên nhân gây tai nạn” - ông Hải nói.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ, ngày 11-7, em Vũ Đức Hải Dương, ngụ xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa (hiện là học sinh lớp 6, Trường THCS Nguyễn Du, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), đi tập đá bóng về.

Khi đến đoạn bờ ao nhà ông Sự, do máy xúc đang múc đất bờ ao chiếm hết đường nên em Dương dừng xe đạp để chờ được qua, bất ngờ chiếc máy xúc quay gầu lại rồi va vào xe đạp khiến Dương ngã ra đường, cùng lúc, máy xúc lùi lại đè lên người em nhỏ.

Một số người chứng kiến đã hô hoán thì người lái máy xúc mới dừng lại. Dù được người dân nhanh chóng đưa tới Bệnh viện Lao và Phổi Thanh Hóa gần đó để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng pháp y Công an tỉnh Thanh Hóa đã về khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của em Dương.

Tin-ảnh: Tuấn Minh