Mẹ đi mua sữa, 2 con sinh đôi đuối nước thương tâm

Tin mới

29/11/2014 10:28

(NLĐO)- Con đói, mẹ chạy đi mua sữa cho con uống để 2 anh em trai sinh đôi 4 tuổi ở nhà. Khi về không thấy con đâu, tá hỏa đi tìm thì phát hiện cả 2 anh em cùng đuối nước thương tâm tại ao nuôi cá gần nhà.

 

Ao nuôi cá nơi 2 anh em sinh đôi đuối nước thương tâm - Ảnh: Lê Tâp
Ao nuôi cá nơi 2 anh em sinh đôi đuối nước thương tâm - Ảnh: Lê Tâp

 

Ngày 29-11, thông tin từ UBND xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 2 em nhỏ trong một gia đình tử vong.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ ngày 27-11, sau khi đón 2 con là Nguyễn Văn Phú và Nguyễn Văn Hữu (hai anh em sinh đôi cùng 4 tuổi) từ Trường mẫu giáo về nhà, chị Nguyễn Thi Oanh (trú xóm Tân Mỹ, xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành) đã để 2 con chơi ở nhà, đi ra quầy tạp hóa trong xóm mua sữa cho con ăn.

Khi quay về thì không thấy con đâu, chị Oanh cùng người thân đã tổ chức đi tìm thì phát hiện cả 2 cháu Phú và Hữu bị rơi xuống ao cá ở gần nhà đuối nước thương tâm.

Được biết, hoàn cảnh chị Oanh hết sức khó khăn, chị Oanh sức khỏe yếu không đi làm được phải ở nhà, chồng chị không có việc làm ổn định phải đi làm thuê ở xã nuôi sống cả gia đình.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI