Mẹ người yêu không cho cưới, lên cầu tự vẫn

Tin mới

03/10/2012 16:51

(NLĐO)- Bị mẹ bạn trai khăng khăng ngăn cản, không cho làm đám cưới, trong lúc quẫn trí, chị Nguyễn Thị H.N., 21 tuổi, ở Hà Nội, đã tìm lên cầu Chương Dương để quyên sinh.

Vào khoảng 7 giờ 50 phút sáng 3- 10, trên đường đi công tác, Thượng úy Phạm Ngọc Thành, Đội CSGT số 5 của Công an TP Hà Nội, phát hiện một cô gái còn khá trẻ đi bộ trên cầu Chương Dương hướng sang phía quận Long Biên với biểu hiện thất thần.

 

Cô gái định quyên sinh tại nơi làm việc của tổ CSGT cầu Chương Dương
 
Đến nhịp cầu thứ 2, khi cô gái trẻ dừng lại và có biểu hiện chuẩn bị nhảy xuống dòng nước xiết phía dưới, Thượng úy Thành đã cùng tổ bảo vệ cầu Chương Dương là các anh Tạ Quang Chiến và Vương Quốc Tài nhanh chóng tiếp cận, ân cần hỏi han để trấn an cô gái khỏi hoảng loạn. Đồng thời, Thượng uý Thành cùng tổ bảo vệ đã khéo léo đứng chắn giữa cô gái và lan can cầu.

 

Nhận được tin báo của quần chúng, 2 CSGT làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Chương Dương bắc qua Sông Hồng là Thiếu úy Đặng Minh Thành và Thượng sỹ Đặng Minh Hiếu cũng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, vừa phân luồng giao thông tránh ùn tắc vừa đưa cô gái về nơi làm việc của tổ CSGT.

 

Tại đây, cô gái cho biết tên là Nguyễn Thị H.N. (SN 1991, ở quận Hai Bà Trưng - Hà Nội). Theo N, do buồn chán chuyện tình cảm, bị mẹ người yêu là anh Đ.A. (SN 1987) khăng khăng ngăn cản, không cho cưới nhau nên trong lúc quẫn trí, chị đã tìm lên cầu Chương Dương với mục đích quyên sinh.

 

Sau khi tìm cách liên lạc với mẹ N. cùng người yêu là anh A. qua điện thoại không được, tổ công tác đã bàn giao N. cho công an phường nơi chị cư trú.

F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI