Bà Nguyễn Thị Mai (mẹ anh Vũ) cho biết hiện anh vẫn đang phải điều trị. Cũng theo bà Nguyễn Thị Mai, lãnh đạo Công an Nha Trang chưa lên tiếng nhận trách nhiệm và xin lỗi về vụ việc này.
Mẹ trung úy Lang Thành Dũng (phải) xin lỗi gia đình anh Vũ.
 
Thiếu tá Phạm Hồng Thái, công an khu vực, cho rằng trước đó, ông Tài - Phụ trách bộ phận Tổ chức Công an Nha Trang, có nhờ liên hệ với mẹ anh Vũ để ông gặp nhưng bà bận lo chạy chữa cho con.
Anh Nguyễn Trường Vũ cho biết chiều 28-7, anh đã gửi đơn tố cáo bị dùng nhục hình đến VKS và Công an TP Nha Trang, VKS và Công an tỉnh Khánh Hòa nhưng mới chỉ có VKS tỉnh hồi âm, hẹn sáng 4-8 làm việc.

Dấu vết tra tấn trên người anh Nguyễn Trường Vũ
 
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 26-7, trong lúc đậu xe ôm chờ khách trên đường Trần Phú - Nha Trang, anh Vũ và anh Trương Chí Bình bất ngờ bị trung úy Lang Thành Dũng, tự xưng là Dũng "gấu", xông tới, quát tháo và đánh phủ đầu. Sau khi bị cưỡng chế đưa về trụ sở, trung úy Dũng tiếp tục đánh đập bằng dùi cui, roi điện… buộc anh Vũ nhận tên là Hùng, ăn cắp tiền du khách. Tham gia đánh đập còn có thực tập sinh Hiền.
Tuy rất đau nhưng anh Vũ một mực không biết ai tên Hùng và chuyện ăn cắp. Hơn 1 giờ ngày 27-7, anh Vũ được thả, sau khi bị lập biên bản thu giữ 5,8 triệu đồng, điện thoại và xe máy.
Tin-ảnh: V.Tạo