Mẹ và vợ BS Tường âm thầm đến viếng chị Huyền

Tin mới

05/12/2013 16:16

(NLĐO)- Đúng 13 giờ 30 chiều nay (5-12), gia đình đã tổ chức lễ tang và làm lễ cầu siêu 49 ngày cho chị Lê Thị Thanh Huyền. Mẹ và vợ của BS Nguyễn Mạnh Tường, người đã làm chết rồi ném xác phi tang chị Huyền, đã âm thầm đến viếng nạn nhân này.

Lễ truy điệu chị Huyền tại nhà tang lễ Thanh Nhàn chiều 5-12

Chiều nay 5-12, gia đình đã phải làm lễ phát tang, truy điệu và cầu siêu trong khi thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền - nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xác phi tang - vẫn chưa được tìm thấy. Hàng trăm người thân và bè bạn đã không ai cầm được nước mắt khi đứng trước di ảnh chị.

13 giờ 30, hàng chục người thân của chị Huyền và bạn bè đã làm lễ cầu siêu cho linh hồn chị trong nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Những vành khăn tang trắng đội trên đầu những người thân và những giọt nước mắt, những tiếng nấc nghẹn ngào và những tiếng khóc ai oán cất lên từ tâm can từ những người thân trong gia quyến.

Bên di ảnh của chị Huyền, anh Nguyễn Hữu Huy, chồng chị đứng chắp tay và cầu nguyện. Anh nấc lên nghẹn ngào, nước mắt anh đã rơi dù cố kìm nén và đôi môi mím chặt để kìm nén nỗi đau khi mất đi người vợ thân yêu.

Hai đứa con thơ của chị Huyền đứng bên cạnh bố, chống gậy chịu tang mẹ. Cháu lớn khóc mẹ còn cháu bé thì còn quá nhỏ, cứ ngơ ngác.

Đúng 14 giờ, gia đình bắt đầu làm lễ truy điệu. Hàng trăm người thân, bạn bè và đồng nghiệp, đại diện đoàn thể chính quyền địa phương… đã đến viếng và tiễn đưa chị. “Sống khôn, chết thiêng, cháu hãy giúp gia đình tìm được thi thể cháu để đưa về an táng. Cháu ơi” - dì của chị Huyền ôm lấy đứa con nhỏ của chị Huyền nói trong đau xót.

Tiếng khóc của những người thân đã khiến tất cả những ai có mặt tại nhà tang lễ đều cảm thấy xót xa và ai oán.

Ba bố con anh Huy lặng lẽ rơi những giọt nước mắt và cảm tạ những tình cảm của người thân, đồng nghiệp, bè bạn đến tiễn đưa người vợ, người mẹ thân yêu của mình.

Đại diện Bệnh viện Bạch Mai do Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Hiền dẫn đoàn cùng cán bộ nhân viên đã đến viếng và chia buồn cùng người thân của gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền.

Đáng chú ý, theo ông Phạm Đức Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền), trong lễ truy điệu chiều nay, gia đình bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường gồm mẹ đẻ và vợ bác sĩ Tường đã đến viếng nhưng trong lặng lẽ, không nhiều người biết.

“Họ vào và thắp nhang nhưng không đăng ký danh sách viếng nên không nhiều người nhận ra” - ông Quang nói.

Vào chiều mai (6-12), gia đình sẽ tiến hành đưa di ảnh chị Huyền lên chùa Kim Liên để nương nhờ cửa Phật, những mong linh hồn chị sớm được siêu thoát.

Dưới đây là những hình ảnh do phóng viên Báo Người Lao Động ghi nhận tại buổi lễ 49 ngày tại bệnh viện Thanh Nhàn vừa diễn ra vào chiều nay:

3 bố con anh Huy thắp nhang cho vợ và mẹ

Anh Huy không thể cầm được nước mắt

Di ảnh của chị Lê Thị Thanh Huyền
Người thân không thể cầm được nước mắt


Hàng trăm người thân, bạn bè và đồng nghiệp, đại diện đoàn thể chính quyền địa phương… đã đến viếng và tiễn đưa chị


Đại diện Bệnh viện Bạch Mai đến viếng và ghi lời chia buồn cùng gia đình chị Lê Thị Thanh Huyền


Bạn học và cô giáo chủ nhiệm thời trung học của chị Huyền ghi những lời thương tiếc chị

Tin - ảnh: Văn Duẩn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI