Ông Tất Thành Cang đánh giá cao những đóng góp của Giáo hội Phật giáo TP HCM cho sự phát triển của TP. Những kết quả TP đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp to lớn của các tầng lớp nhân dân TP, các tổ chức tôn giáo, trong đó có Giáo hội Phật giáo TP HCM. Ông Tất Thành Cang tin tưởng với uy tín của mình, Giáo hội Phật giáo TP HCM sẽ có nhiều hoạt động để động viên phật tử thực hiện tốt phương châm “Phật pháp - dân tộc - chủ nghĩa xã hội” để mỗi phật tử trở thành một công dân tốt, sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước.

Mỗi phật tử là một công dân sống tốt đời đẹp đạo - Ảnh 1.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP HCM Tất Thành Cang tặng quà cho đại diện Giáo hội Phật giáo TP HCM

Cùng ngày, ông Tất Thành Cang cùng đoàn đại biểu đã đến thăm, chúc mừng Hòa thượng Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3) và Hòa thượng Thích Hiển Tu, Phó Chánh Thư ký Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại chùa Xá Lợi (quận 3).

Trong ngày 26-4, Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành TP cũng đến thăm chùa Hưng Phước, chùa Minh Đạo; thăm Hòa thượng Thích Hiển Pháp, Phó Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam; thăm Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Tin-ảnh: B.Ngọc