Một chiến sĩ công an nghĩa vụ tử vong ở bãi biển

Tin mới

06/10/2016 14:55

(NLĐO)- Nhiều người tá hỏa khi phát hiện thi thể của anh L, đang là công an nghĩa vụ của Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Bình chết trên bãi biển Nhật Lệ.

Khoảng 8 giờ sáng 6-10, khi ra khơi đánh bắt cá nhiều ngư dân ở TP Đồng Hới (Quảng Bình) tá hỏa khi phát hiện thi thể nam giới tử vong tại khu vực bãi biển Nhật Lệ. Sự việc sau đó đã được trình báo với Công an TP Đồng Hới cùng các ban ngành liên quan. Nhận được thông tin, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể của chiến sĩ công an tử vong bất thường ở khu vực bãi biển

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của chiến sĩ công an tử vong bất thường ở khu vực bãi biển

Qua khám nghiệm ban đầu, các cơ quan chức năng xác định nạn nhân nói trên là anh Trương Vĩnh Hoàng Long (SN 1995, trú ở xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình). Được biết anh Long đang là công an nghĩa vụ tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Bình, cấp bậc hạ sĩ. Thời điểm trước khi xảy ra sự việc đau lòng nói trên thì nạn nhân đang được đơn vị cho nghỉ phép vài ngày. Một người thân có mặt tại hiện trường cho hay anh Long đi khỏi nhà từ hôm 4-10 cho đến sáng 6-10 thì gia đình nhận được hung tin trên. Sau khi nhận được thông tin đại diện Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Bình đã đến hiện trường xác minh và lo hậu sự cho nạn nhân. M.Tuấn Hiện trường nơi phát hiện thi thể của chiến sĩ công an tử vong bất thường ở khu vực bãi biển

M.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI