Một công nhân bị bảo vệ đánh vỡ đầu

Tin mới

13/04/2013 12:30

(NLĐO)- Trong lúc tập trung đòi tăng lương, một nam công nhân của Công ty Bitis Đồng Nai đã bị một bảo vệ đánh vào đầu, máu ướt đẫm áo.

Sáng 13-4, trong khi hàng trăm công nhân của Công ty TNHH Bình Tiên Đồng Nai (DONA Bitis, thường gọi Bitis Đồng Nai, đường Phạm Văn Thuận, TP Biên Hòa-Đồng Nai) đang tụ tập trong khuôn viên đòi tăng lương thì bất ngờ 1 công nhân bị bảo vệ đánh vỡ đầu, máu chảy ướt đẫm.

Nạn nhân là anh Nguyễn Minh Nhã (27 tuổi, quê Tiền Giang), làm việc tại xưởng giày.

Công nhân Nhã kể lại sự việc

Theo trình bày của nạn nhân, trong lúc tập trung cùng hàng trăm công nhân do “ồn ào” nên anh Nhã bị 1 người trong nhóm bảo vệ dùng cây ba trắc quật mạnh vào đầu.

Sau cú ra đòn, máu chảy ướt cả áo, anh Nhã được những người xung quanh băng bó, nhưng không được đưa vào trung tâm y tế để khám.

Một nhân chứng cho biết sự việc xảy ra khiến nhiều người bất bình nên đã dùng điện thoại quay phim lại. “Tôi chứng kiến bảo vệ dùng gậy quật mạnh vào đầu Nhã, máu chảy nhiều khiến anh gục xuống ngay tại chỗ”, nhân chứng này nói.

Máu chảy từ đỉnh đầu nạn nhân

Còn một người trong nhóm bảo vệ thì cho rằng, do nạn nhân hút thuốc trong công ty sai quy định dẫn đến cãi cọ nên xảy ra sự việc.

Đến trưa, phía công ty Bitis và nhóm bảo vệ cho hay vẫn đang làm rõ sự việc nên không thể cung cấp thêm thông tin.

Vu việc gây ồn ào cả khu vực, khiến nhiều công nhân vẫn tụ tập rất lâu sau đó. Lực lượng công an địa phương cũng đã có mặt để điều tra làm rõ.
X. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI