Một gia đình người Việt bay từ 4-9 vòng trái đất

Tin mới

15/12/2014 13:24

(NLĐO) - Một nữ doanh nhân có tổng số đường bay trong năm 2014 tương đương với quãng đường gần 9 vòng trái đất với tần suất hơn 1 chuyến/ngày. Chồng và con gái bà cũng có quãng đường bay tương đương khoảng 4-5 vòng trái đất.

 

Gia đình bà Lục Thúy Phượng nhận danh hiệu “Gia đình bạch kim” của Vietnam Airlines

Gia đình bà Lục Thúy Phượng nhận danh hiệu “Gia đình bạch kim” của Vietnam Airlines

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết năm 2014, nhiều hành khách của hãng đã có tổng số dặm bay tương đương với nhiều vòng trái đất, tần suất bay tính trung bình là hơn 1 chuyến mỗi ngày.

Hội viên Bông sen vàng (GLP) tiêu biểu của hãng năm nay là nữ doanh nhân Lục Thúy Phượng với tổng số dặm bay là 547.073 dặm, tương đương với quãng đường gần 9 vòng trái đất. Tính theo tần suất trung bình, mỗi ngày doanh nhân này bay hơn 1 chuyến. Đáng lưu ý là chồng và con gái bà Phượng cũng có quãng đường bay tương ứng là 235.567 dặm và 292.068 dặm, tương đương khoảng 4-5 vòng trái đất. Gia đình bà Lục Thúy Phượng được vinh danh là “Gia đình bạch kim” của Vietnam Airlines.

Tại sự kiện “Triệu dặm tri ân - Sải cánh vươn xa” nhằm vinh danh các Hội viện GLP vừa được tổ chức ở Hà Nội, ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines, cho biết số lượng hội viên GLP năm 2014 đã đạt con số 750.000 hội viên, tăng 20% so với năm 2013.

Chương trình GLP được xây dựng với mong muốn đem tới cho những khách hàng thường xuyên mua vé máy bay của Vietnam Airlines các phần thưởng xứng đáng gồm những chuyến bay miễn phí, những ưu đãi dịch vụ cùng sự thoải mái và tiện nghi… Hiện nay, hãng đã thực hiện tính năng trả thưởng trên các thiết bị di động.

 

T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI