Hiện trường nơi anh Phan Quang Lam tố bị ông Lê Viết Tiến hành hung

Theo đơn phản ánh của anh Phan Quang Lam (SN 1983, là nhân viên Công ty TNHH TM Vinh Tâm có địa chỉ tại TP Vinh, Nghệ An), vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 12-1, trong lúc đang làm việc tại kho của công ty ở Cảng Cửa Lò (Nghệ An) thì bất ngờ bị ông Lê Viết Tiến (Giám đốc Công ty CP Thương mại Dịch vụ Vận tải Hưng Phát Thịnh có trụ sở tại TP Biên Hòa, Đồng Nai) bất ngờ xông vào đánh không rõ lý do.

KHi đó, thấy xảy ra ẩu đả, những người tại kho đã đến can ngăn thì ông Tiến lên xe ô tô bỏ đi. Sau khi bị đánh, anh Lam được mọi người đưa đến bệnh viện thăm khám.

“Tôi không thù oán, mâu thuẫn gì với ông Tiến nhưng không hiểu sao ông ấy lại xông vào đánh tôi như vậy. Một giám đốc mà hành xử côn đồ như vậy là không chấp nhận được” - anh Lam bức xúc.

Ngay sau khi sự việc xảy ra bảo vệ cảng Cửa Lò đã lập biên bản sự việc, đồng thời có đơn trình báo với Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò - Bến Thủy.

Biên bản sự việc được bảo vệ cảng Cửa Lò ghi lại.

Đại tá Trần Minh Công, Phó chính ủy Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng Nghệ An, cho biết đã nhận được thông tin vụ việc và đang chỉ đạo Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thủy mời những người liên quan lên làm rõ sự việc.

Tin, ảnh: Hải Vũ