Một hiệu phó tử vong trong khách sạn

Tin mới

12/03/2017 19:33

(NLĐO) – Sau nhiều ngày cô H. không ra khỏi phòng, nhân viên khách sạn đã tìm cách vào và phát hiện cô đã tử vong, xung quanh có nhiều vỏ, vỉ thuốc.

Chiều 12-3, Cơ quan công an tỉnh Kon Tum đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của cô giáo N.T.T.H, Hiệu phó Trường Tiểu học xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi.

Vào khoảng 9 giờ cùng ngày, nhân viên khách sạn BMC (thị trấn Pleikần, huyện Ngọc Hồi) không thấy cô H. mở cửa để dọn phòng nhưng phòng khóa bên trong. Khi nhân viên gọi điện thoại bàn thì cô không bắt máy.


Nhiều người dân sau khi nghe tin tò mò đến theo dõi vụ việc - Ảnh Du Nghĩa

Nhiều người dân sau khi nghe tin tò mò đến theo dõi vụ việc - Ảnh Du Nghĩa

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, cách nhân viên khách sạn sang phòng bên cạnh, trèo qua cửa sổ thì phát hiện cô H. đã tử vong, xung quanh có nhiều vỏ, vỉ thuốc nên báo cơ quan chức năng.

Trước đó, vào ngày 6-3, cô H. một mình đến khách sạn này thuê phòng. Hai ngày đầu, cô ra ngoài bình thường nhưng liên tiếp nhiều ngày sau đó không mở cửa.

Theo một số giáo viên công tác cùng trường với cô H., trước khi xảy ra sự việc đáng tiếc, cô đã bị một phụ nữ bắt quả tang quan hệ bất chính với chồng mình nên làm đơn tố giác gửi các cơ quan chức năng.

Cô H. đã có gia đình và 2 con đã lớn. Trước khi đi khỏi nhà, cô H. đã gửi cho chồng và các con một số tiền. Gia đình cô H. cũng đã tổ chức đi tìm cô nhưng không thấy.

Hoàng Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI