Một nam sinh viên mất tích bí ẩn

Tin mới

09/05/2015 21:01

(NLĐO) – Trên đường đi tuần tra, các chiến sĩ công an phường phát hiện 1 xe máy dựng trên cầu nhưng không bóng người. Đến gần, công an phát hiện gần xe máy có 1 đôi dép, 1 khẩu trang, 1 nón bảo hiểm, trong cốp xe có một ví.

 

Anh Đỗ Thành Chuẩn được cho là mất tích vào tối 8-5, vì công an chỉ nhìn thấy xe dựng trên cầu Cần Thơ nhưng không có người.

Anh Đỗ Thành Chuẩn được cho là mất tích vào tối 8-5. Ảnh do gia đình anh Chuẩn cung cấp.

 

Ngày 9-5, Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ vẫn đang tiến hành truy tìm tung tích anh Đỗ Thành Chuẩn (SN 1993), sinh viên khóa 37 - Khoa Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ.

Cùng lúc, thông tin về anh Chuẩn cũng được báo cho Công an xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long để đơn vị này báo cho gia đình bà Đỗ Thị Tám (SN 1933, ngụ số 8/3 ấp Tân Bình, xã Tân Hạnh, là bà nội anh Chuẩn) biết vụ việc.

Trước đó vào khoảng 21 giờ ngày 8-5, trong lúc đi tuần tra, khi đến cầu Cần Thơ (phía TP Cần Thơ), các chiến sĩ Công an phường Hưng Phú, quận Cái Răng, phát hiện xe máy biển số 64B1 – 485.58 dựng ở lưng chừng cầu Cần Thơ, đầu xe xe hướng về tình Vĩnh Long, xung quanh không có người. Nghi có chuyện chẳng lành, các chiến sĩ công an tới gần kiểm tra, phát hiện gần xe máy có 1 đôi dép, 1 khẩu trang và 1 nón bảo hiểm máng trên xe, tiến hành mở cốp xe bên trong có 1 chiếc ví.

Do không có người nên Công an phường Hưng Phú đưa xe máy về trụ sở, qua xác minh chiếc xe trên của gia đình bà Tám và người điều khiển là anh Chuẩn vì vậy vụ việc được báo Công an xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long phối hợp tìm kiếm.

Tin - ảnh: Hồng Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI