Một người đàn ông chết bất thường bên đường

Tin mới

03/05/2014 22:41

(NLĐO) - Thấy người đàn ông đậu xe trên vỉa hè ngã nhào xuống đường, người dân liền chạy tới kiểm tra thì phát hiện người này đã tắt thở. Cái chết bất thường của người đàn ông này đã gây tò mò cho người dân chứng kiến.

 

Xe của Công ty Môi trường Đô thị TP có mặt đưa xác nạn nhân đi nơi khác.
Xe của Công ty Môi trường Đô thị TP có mặt đưa xác nạn nhân đi nơi khác.

Chiều ngày 3-5 Cơ quan công an huyện Hóc Môn – TPHCM vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên vỉa hè Quốc lộ 1A (đoạn ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn).

Thông tin ban đầu, vào lúc 15 giờ, người đàn ông (khoảng 40 tuổi) điều khiển xe máy hiệu Wave BKS 54N1-0801 lưu thông trên Quốc lộ 1A hướng từ An Sương về An Lạc. Khi tới địa điểm trên, người này chạy xe lên vỉa hè và dừng lại. Ban đầu người dân nhầm tưởng là ông này đứng nghỉ ngơi nhưng bất ngờ thấy ông ngã nhào xuống đường. Khi chạy tới kiểm tra, người dân phát hiện ông này đã tắt thở. Ngay sau đó, sự việc được trình báo cho cơ quan công an địa phương.

 

Vừa đậu xe trên vỉa hè người đàn ông ngã nhào xuống đường tử vong.
Vừa đậu xe trên vỉa hè người đàn ông ngã nhào xuống đường tử vong.

Đến 17 giờ cùng ngày, sau khi hoàn tất cả thủ tục khám nghiệm hiện trường thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để khám nghiệm tử thi. Hiện nguyên nhân cái chết bất thường cũng như danh tính nạn nhân đang được công an làm rõ.

X. Danh – Thiên Tiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI